Synology moments

Synology Moments – New smart photo manager.

Với sự ra đời của ứng dụng Moments, Synology đã tạo nên một kỉ nguyên lưu trữ hình ảnh với cách thức hoàn toàn mới. Moments giúp bạn lưu toàn bộ hình ảnh của mình ở một nơi an toàn và tự động sắp xếp chúng một cách khoa học dựa trên công nghệ nhận diện hình ảnh.

Ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời

Với xu hướng selfie đang thịnh hành hiện nay, bạn hay chụp ảnh để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Synology Moment sẽ lưu tất cả ảnh của bạn vào NAS, do đó bạn không cần lo lắng về bất kì sự rò rỉ dữ liệu cá nhân tiềm ẩn nào. Những khoảnh khắc ấy sẽ được tự động sắp xếp một cách hoàn hảo cho bạn.

Synology moments

Sắp xếp các hình ảnh theo chủ đề

Với việc áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI cùng với nhiều thay đổi lớn trong giao diện cũng như quá trình xử lí phần mềm, Moments đã được tăng cường các tính năng sau:

  • Tạo timeline cho các bức ảnh được upload, giúp người dùng dễ tìm kiếmSynology moments
  • Nhận diện và phân loại khuôn mặt.Synology moments
  • Nhận diện và thêm các ảnh có cùng chủ đề vào cùng một album: đồ ăn, thực vật, du lịch,…Synology moments

 

Tìm và chia sẻ kỉ niệm một cách hiệu quả

Bạn sẽ không cần phải cuộn toàn bộ album ảnh của mình để chỉ tìm tấm ảnh bạn muốn. Với Moments, bạn chỉ cần điền keyword chính của tấm ảnh trên thanh tìm kiếm (người, thời gian chụp, địa điểm,…), tất cả kết quả thích hợp sẽ xuất hiện. Ngoài ra, những khoảnh khắc quý báu của bạn cũng có thể được chia sẻ mọi lúc mọi nơi với bạn bè và người thân của mình.

Synology moments

Tối ưu trải nghiệm tìm kiếm với “Super-resolution”

Công nghệ mới này sẽ tự động dò xét môi trường mạng của thiết bị. Khi điều kiện mạng không ổn định, “deep learning” và cơ chế “tăng tốc phần cứng – hardware acceleration” trên điện thoại sẽ thiết kế lại chi tiết các thumbnail, giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời mà không bị gián đoạn

Synology moments

Sao lưu hình ảnh và dọn bộ nhớ

Synology Moments sẽ sao lưu tất cả hình ảnh được chụp trên thiết bị di động của bạn (Android hoặc iOS) lên NAS, giúp giải quyết bài toán bộ nhớ có hạn cho bạn.

Synology moments

Synology Việt Nam

/usr/syno/sbin/synoservice –restart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.