SO SÁNH ỨNG DỤNG SYNOLOGY MOMENTS VÀ GOOGLE PHOTOS

Với hầu hết người dùng NAS Synology, mọi người thường chỉ dùng NAS Synology để lưu trữ và backup dữ liệu. Và quên đi các ứng dụng tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí của Synology. Mstar Corp đem đến Series: ” NAS SYNOLOGY ” nhằm giới thiệu đến người dùng các ứng dụng hữu ích và ít người biết của NAS Synology.

Và đầu tiên, sẽ là ứng dụng lưu trữ hình ảnh cực kỳ “xịn xò” của Synology – Moments.

Google Photos – Ông lớn trong ngành dịch vụ lưu trữ hình ảnh miễn phí

Google Photos thực sự là một ứng dụng miễn phí rất hữu dụng với bất kỳ đối tượng người dùng nào: từ cá nhân, doanh nghiệp đến các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Hơn hết, đi kèm với dung lượng lưu trữ lớn và các tính năng nâng cao, Google Photos là hoàn toàn miễn phí.

Vậy Google Photos có thực sự miễn phí không ? Hay người dùng vẫn phải trả một cái giá nào đó.

Các tính năng tuyệt vời của Google Photos

Thực sự là vậy, Google Photos không chỉ đơn thuần dừng ở việc lưu trữ hình ảnh mà còn có rất nhiều tính năng được tích hợp nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng như: trợ lý thông minh, công nghệ AI, sao lưu hình ảnh, tích hợp đa nền tảng,…

Với trợ lý thông minh, và thuậ toán AI, Google Photos có thể nhận dạng các chi tiết trong bức ảnh bạn chụp và phân loại chúng thành những album riêng biệt. Điển hình, người dùng có thể có rất nhiều hình của nhiều người khác nhau. Từ đó, trợ lý trên Google Photos cũng sẽ lọc ra từng album cho từng người, sau đó gắn nhãn giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khi cần mà không phải tìm trong hàng ngàn tấm ảnh bạn đã chụp trước đó.

Và hơn hết, tất cả tính năng trên của Google Photos đều là hoàn toàn miễn phí. Nhưng để nhận lấy sự “miễn phí” đó, người dùng vẫn phải trả một cái giá nhất định

Kết quả hình ảnh cho google photo

Cái giá của sự miễn phí

Tất nhiên, Google đã luôn cực kỳ nổi tiếng với các dịch vụ miễn phí của mình như Gmail, Google Drive,… Hiển nhiên, mọi người đều thích sử dụng các dịch vụ miễn phí nhưng họ không hề để tâm đến cái giá mà mình phải trả là dữ liệu, cực kỳ nhiều dữ liệu. Vì suy cho cùng, Google vẫn là doanh nghiệp, chứ không phải công ty từ thiện.

Khi bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của Google, bạn luôn phải đồng ý với các điều khoản và điều kiện nhất định, cho phép Google truy cập vào một số tệp tin mà bạn đẩy lên Google. Google sẽ dùng dữ liệu này để bán cho các bên quảng cáo nhằm hiển thị và tiếp cận các quảng cáo đến bạn.

Chẳng hạn như với tính năng tìm kiếm tự động người, địa điểm và vật thể mà không cần người dùng phải gắn tag hay làm hành động gì khác. Tất nhiên, đây là một tính năng cực kỳ hay khi tiết kiệm được vô số thời gian cho người dùng. Nhưng đi kèm với đó, bạn đang tự nguyện đem tất cả dữ liệu của bạn, người thân và vô số người khác đưa cho Google để quét và truy xuất dữ liệu.

Kết quả hình ảnh cho sysnology moment> >> NÂNG CẤP CLOUND VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT 

>> SYNOLOGY: ĐỒNG BỘ VÀ CHIA SẺ FILE GIỮA CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC NHAU 

Giải pháp an toàn và bảo mật hơn cho dữ liệu của bạn

Với hầu hết người dùng NAS Synology, ứng dụng Moments có lẽ không thực sự phổ biến tại Việt Nam. Đây thực sự là một điều đáng buồn khi Synology Moments cho bạn hầu như tất cả tính năng mà bạn cần ở Google Photos: từ khả năng tìm kiếm, filter hình ảnh, backup,…

Đặc biệt ở đây, tất cả hình ảnh và dữ liệu của bạn đều nằm ở trong thiết bị NAS của bạn. Sẽ không có một bên dịch vụ thứ 3 nào có thể truy xuất dữ liệu của bạn và bán dữ liệu của bạn và người thân phục vụ cho mục đích quảng cáo.

Sau đây là một số hình ảnh về tính năng Moments của Synology với hơn 10 triệu lượttải toàn cầu

Tiếp nối ứng dụng Moments sẽ là ứng dụng Photo Station, cá nhân hóa hơn cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nghiệp.

Để lại tên và Email để được cập nhật ngay những thông tin mới nhất từ Mstar Corp – Service Provider của Synology tại Việt Nam

Name

Email

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *