GIẢI PHÁP LƯU TRỮ VÀ ĐỒNG BỘ DỮ LIỆU | NAS SYNOLOGY RS820+ / RS820RP+

Artboard 2

Mùa thu năm 2019, Synology Inc. vừa cho ra mắt dòng Rackmount mới đó là RS820+ và RS820RP+. Hai mẫu này sẽ thay thế hoàn toàn cho tiền thân của mình đó là RS818+ và RS818R+. Đây là dòng NAS 1U rackmount cực kỳ lý tưởng để triển khai cho Giải pháp Quản lí và Lưu trữ dữ liệu hiệu quả.

NAS 4-bay tốc độ nhanh và ổn định

Synology RS820+ và RS820RP+ là dòng NAS 4-bay, được trang bị chip Intel C3538 4-core 2.1GHz và sử dụng RAM 2GB (mở rộng lên đến 18GB). Nhờ khe PCIe, thiết bị này có thể sử dụng được card mạng 10GbE hoặc Synology M2D18 M.2 SSD để chạy cache. Hơn nữa, với thiết bị mở rộng RX418 doanh nghiệp bạn có thể mở rộng lên đến tối đa 8-bay tổng cộng, khi dữ liệu tăng lên.

RS820RP

Giải pháp sao lưu cho doanh nghiệp

Chạy hệ điều hành DSM, RS820+  / RS820RP+ có sẵn rất nhiều các ứng dụng backup khác nhau nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu sao lưu dữ liệu của doanh nghiệp. Trong đó, điển hình là Acive Backup Suite. Với bộ ứng dụng này, bạn có thể thoải mái backup lại dữ liệu của mình từ khắp các nền tảng khác nhau như Cloud / Máy chủ vật lý / Máy ảo /  SaaS / PC. Hỗ trợ giao thức rsync / SMB và rất nhiều tùy chọn khác để đảm bảo RTO thấp nhất.

Hoặc bạn có thể dễ dàng sao lưu từ NAS này sang NAS khác với Hyper Backup giúp sao lưu trọn vẹn dữ liệu của bạn vào các folder chung, thiết bị ngoại vi, thiết bị NAS Synology khác.

Đồng bộ liên tục giữa client và server

Với Synology Drive tích hợp trên RS820+ / RS820RP+, bạn có thể đồng bộ dữ liệu giữa máy tính và NAS Synology của bạn. Và tính năng này hiện chỉ có tại Windows 10 phiên bản 1803 trở lên. Với các tác vụ đồng bộ bình thường khác, chỉ cho phép đồng bộ một bản copy đến máy tính của mình. Thì giờ đây với On-demand Sync, sẽ đồng bộ toàn bộ các file đến máy tính của bạn. Đặc biệt là các files này chỉ được tải xuống khi bạn mở nó lên, hoặc điều chỉnh hoặc pin một file copy vào máy tính local.

Với On-demand Sync, bạn có thể:

  • Giảm dung lượng lưu trữ trên máy tính
  • Trải nghiệm mượt mà hơn với Windows File Explorer
  • Tránh được tình trạng quá tải khhi đồng bộ với server

Bảng chú thích dưới đây giải thích cụ thể tình trạng của các file trong tính năng On-demand Sync

icon file streaming cloudIcon này nghĩa là các file của bạn hiện có sẵn online và không chiếm dung lượng lưu trữ của bạn. Ở tình trạng này, bạn có thể mở file và download về máy tính sử dụng. Hoặc click chuột phải, chọn Synology Drive và Pin a local copy permanently để luôn giữ 1 bản copy file này tại local.

 

icon file streaming empty tickIcon này cho biết các file hoặc folder đã được tải về máy tính của bạn. Bạn có thể nhấn chuột phải vào file và chọn Synology Drive và Freeup Space. Sau đó, các file local này sẽ được xoá và giải phóng dung lượng trên máy.

 

icon file streaming fill tickIcon này cho biết file này đã được pin vào máy tính local. Và luôn sẵn sàng cho bạn xem offline bất cứ lúc nào

 

> Xem thêm tính năng On-Demand Sync <<

Picture1

Cấu hình chi tiết

RS820 SPEC1 RS820 SPEC2 RS820 SPEC3 RS820 SPEC4 RS820 SPEC5 RS820 SPEC6

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Trả lời

0943 199 449