DiskStation Manager 6.1

shared bg1920x550

DSM liên tục phát triển để giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết những thách thức mới. Lần này, nó mang lại hiệu quả IT tốt hơn với Active Directory Server, tăng cường hiệu suất với bản sao SMB server-side, đảm bảo độ tin cậy với khả năng tự phục hồi tệp tin, tăng cường tính ổn định và bảo mật, v.v …

Shared Folder Encryption

Bảo vệ dữ liệu một cách linh hoạt nhưng không kém phần an toàn.
Mã hóa các thư mục chia sẻ sẵn có, bao gồm thư mục Home, bất cứ khi nào bạn cần. Với Trình Key Manager, bạn có thể sử dụng thiết bị lưu trữ USB như một Key vật lý để gắn các thư mục chia sẻ được mã hóa tự động mà không cần ghi nhớ tất cả các khóa mã hóa.
Mã hóa folder

Active Directory Server

Một công cụ toàn diện dành cho người dùng và quản trị viên.
Active Directory có thể biến thiết bị Synology NAS của bạn phục vụ cho chức năng domain controller. Không chỉ quản lý directory của user và group, nó còng giúp IT quản lý các máy tính sử dụng Windows với group policies – ví dụ như tự động cài đặt file.MSI dựa trên kho phần mềm hoặc Windows update cho các máy tính đã Join vào Domain của bạn.

 • Cost-effective domain controller – Không cần thiết phải quản lý các giấy phép Windows Server hoặc giấy phép Windows Client Acces trên môi trường Windows Server.
 • Manage computers with group polices – triển khai các chính sách để tự động cài đặt phần mềm hoặc thực thi các thiết lập Windows update.
 • Hỗ trợ trên nền tảng Intel 64bit.

Active Directory Mstarcorp

Universal Search

Synology Universal Search là một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ giúp bạn tìm thấy những gì bạn cần trong nháy mắt, từ các tài liệu quan trọng và các tập tin đa phương tiện, các ứng dụng.

 • Search Now! -bắt đầu tìm kiếm với tổ hợp phím tắ Ctrl + F trên DSM máy tính.
 • Nhanh hơn với công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa
 • Hỗ trợ người tìm,theo thời gian, hoặc thẻ như một từ khóa để lọc kết quả tìm kiếm.
 • Hỗ trợ mở files với trình liên quan .
 • Trực tiếp chuyển đến văn bản trùng khớp với từ khóa Universal Search.

Universal Search - Mstarcorp

USB Copy 2.0

USB Copy  là  highly customizable functionality  cho phép bạn điều khiển di chuyễn các thư mục từ NAS đến các thiết bị lưu trữ thông qua cổng USB.

Tùy chỉnh lệnh copy  cho các thiết bị ngoại vi như USB/SD Card.

 • Kích hoạt tiến trình copy với nhiều cách:

Cắm thiết bị vào bấm nút copy.

Chạy ứng dụng copy thủ công với hệ điều hành DSM.

Bắt đầu copy bản sao khi cắm thiết bị vào

 • Cấu hình linh hoạt để đáp ứng tất cả nhu cầu có thể

Truyền tải dữ liệu: Nhập và xuất

Chế độ copy: đa phiên bản, mirroring, incremental

Lọc file: tên, đuôi định dạng

Chính sách khi trùng file: đổi tên, ghi đè.

USB Copy 2.0 - Mstarcorp

Snapshot & Replication

Trong DSM 6.1 Snapshot & Replication sẽ sao Shared Folder được mã hóa cho các doanh nghiệp với dữ liệu nhạy cảm, sao chép cục bộ cho một lớp bảo vệ bổ sung và tự động tạm dừng / khôi phục lại trong quá trình sao chép để tối ưu hóa hiệu quả băng thông mạng.

 • Snapshot Hỗ trợ trên các dòng sản phẩm chạy hệ thống file Btrfs.
 • Lên lịch trình tạo Snapshot và /hoặc mã hóa  replication các thư mục nhất định. Bạn có thể xác định chính xác lịch hằng ngày, hằng tuần, hằng giờ, etc,… Với khả năng có thể lưu giữ đến 1024 bản cho mỗi thư mục
 • Tiết kiệm được thời gian và băng thông dành cho việc replication, export the initial replication copy lưu trữ trên thiết bị gắn ngoài và các site lưu trữ hoặc sao lưu snapshots của bạn trên local volume.
 • Trong trường hợp kết nối Internet không ổn định, quá trình truyền tải sẻ tạm dừng và tiếp tục ngay khi kết nối ổn định.
 • Người dung có thể khôi phục bất kì các file vô tình xóa, hoặc ghi đè từ các snapshot  Bằng cách sữ dụng File Station thậm chí Windows File Explorer, giảm tải công việc từ quản trị mạng.
 • Khi xảy ra sự cố, bạn có thể thực hiện việc chuyễn đổi dữ liệu dự  phòng một cách nhanh chóng và cho các máy chỉ tại các trang web tiến hành khôi phục– nhanh hơn nhiều so với bản backup truyền thống. “Test Failover” chức năng cho phép quản trị viên trường hợp muốn kiểm tra thử..

Snapshot Synology - MstarCorp

Quản lý ổ đĩa với Seagate IronWolfTM Health Management

Giám sát hiệu quả tình trạng sức khoẻ của ổ đĩa IronWolf trên Synology NAS

storage 01

Storage Manager hiện đã được tích hợp với IronWolfTM Health Management của Seagate, cung cấp giám sát sức khoẻ của ổ đĩa trực tiếp và các hành động được đề xuất. Iron Health Management nhằm mục đích giảm thiểu tác động đến sức khoẻ và giảm nguy cơ mất mát dữ liệu thảm hoạ do các yếu tố hoạt động và môi trường khắc nghiệt.

1387 seagate st1000vn002 1 tb festplatte 1 1

AgileArray Firmware – Linh hồn của IronWolf

có thể giữ lại sự nhanh nhẹn và nhạy bén về những gì hệ thống NAS cần để đáp ứng các nhu cầu lưu trữ cho người dùng của mình. AgileArray cho phép các ổ đĩa được NAS được tối ưu hóa bằng cách tập trung vào sự cân bằng ổ đĩa, tối ưu hóa RAID và quản lý điện năng.

 • Cảm biến rung (RV) được tích hợp với các ổ cứng dung lượng 6TB, 8TB, 10TB giúp cho hệ thống NAS nhiều khay đĩa hoạt động êm ái nhất một cách có thể
 • Tối ưu hoá RAID giúp tăng hiệu suất làm việc và đảm bảo an toàn dữ liệu của bạn.
 • Quản lý điện năng tiên tiến để Hệ thống NAS hoạt động một cách tốt nhất mà vẫn tiết kiệm năng lượng.

Một số tính năng khác

Hỗ trợ mở rộng RAID F1: RAID F1 hiện đã có trên nhiều mô hình NAS của NAS Synology để tận dụng được loại RAID mới được thiết kế cho tất cả các bộ nhớ flash.
Nâng cấp SMB 4.4: Hỗ trợ các tệp tin thưa thớt, tiết kiệm không gian trong khi lưu trữ các tệp hình ảnh của các máy ảo.4
Nhóm lồng nhau trên Máy chủ Thư mục: Kiến trúc nhóm Nested bây giờ được hỗ trợ trong Directory Server, cho phép quản lý người dùng trực quan và dễ dàng hơn.
Xác thực ngoại tuyến trên Radius Server: Việc xác thực ngoại tuyến mới sử dụng cơ chế cache để đăng nhập thuận tiện ngay cả khi Active Directory domain server offline.
Di chuyển từ SHR-1 sang SHR-2: Thực hiện chuyển đổi từ SHR-1 (dự phòng một đĩa) sang SHR-2 (dự phòng hai đĩa) cho phép tăng khả năng lưu trữ và bảo vệ dữ liệu tốt hơn.
Mã DSM: Giống như điện thoại của bạn có thể chặn các ứng dụng từ các nguồn không đáng tin cậy, NAS Synology của bạn cũng có thể chặn các bản vá DSM không khớp với mã ký hiệu bên phải, thêm một lớp bảo mật bổ sung vào dữ liệu được lưu trữ của bạn.
Trung tâm trọn gói tự động sửa chữa: Nếu một số gói trở nên bị hỏng sau khi nâng cấp DSM và yêu cầu cập nhật, bây giờ DSM ​​có thể tự động sửa chúng trong quá trình nâng cấp để đảm bảo toàn bộ quy trình trở nên trơn tru.

Trả lời

0943 199 449