Mstar Corp – Dịch vụ sửa chữa NAS Synology đầu tiên tại Việt Nam

trung tâm sửa chữa NAS Synology đầu tiên tại Việt Nam

Thiết bị NAS Synology là một thiết bị lưu trữ dữ liệu chuyên dụng và phổ biến cho mọi người dùng hiện nay. Để khắc phục những sự cố vô tình xảy ra (cả phần cứng và phần mềm), dịch vụ sửa chữa NAS Synology đầu tiên tại Việt Nam đã ra đời.

Với thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology, nó cung cấp giải pháp CLOUD SYNOLOGY – lưu trữ dữ liệu chuyên dụng với khả năng lưu trữ dung lượng cao, an toàn dữ liệu, chia sẻ linh hoạt. Vì vậy, thiết bị này phù hợp cho mọi người dùng từ cơ bản cho tới nâng cao, từ cá nhân cho tới daonh nghiệp. Người dùng sẽ có được một môi trường làm việc liên mạch giữa các thiết bị máy tính, điện thoại…Chính những tiện ích hữu dụng này, mà nó đã và đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

quan ly du lieu

Lợi ích mà thiết bị NAS Synology mang lại cho người dùng

 1. Đồng bộ mọi thiết bị để có thể làm việc 1 cách liền mạch
 2. Collaboration: Mọi người có thể làm việc chung trên 1 file.
 3. Lưu nhiều phiên bản: Để tránh rủi ro thao tác lỗi, người dùng có thể khôi phục lại phiên bản cũ trước đó theo tuần tự thời gian.
 4. Phân quyền truy cập nhằm nâng cao tính bảo mật. Người dùng có thể chọn đồng bộ 1 chiều hay 2 chiều dữ liệu giữa các thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 5. Chỉ cần gửi link, không cần phải đính kèm file khi email. Điều này có 1 lợi thể là sau khi gửi vẫn chỉnh sửa được mà không cần gửi lại file. Và đặc biệt, gửi link thì sẽ ít quên hơn là đính kèm file.
 6. Backup dữ liệu. Dữ liệu luôn được an toàn nhờ cơ chế RAID các HDD hoặc tạo các tác vụ backup đến nơi an toàn nhằm tránh sự tấn công virus, hư hỏng phần cứng…

abb

Yên tâm với dịch vụ sửa chữa thiết bị lưu trữ NAS Synology đầu tiên tại Việt Nam

Từ những tính năng hữu ích và tiện dụng cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp, mà NAS Synology sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Do vậy, hiện nay NAS Synology đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Để giúp khách hàng khắc phục những sự cố vô tình, hỏng hóc của thiết bị này, mà dịch vụ sửa chữa NAS Synology đầu tiên tại Việt Nam đã ra đời.

Khi quý khách đến bảo hành, sửa chữa thiết bị NAS Synology của Mstar Corp –  Service Provider của Synology tại Việt Nam thì quý khách sẽ được các kỹ thuật viên có kinh nghiệm kiểm tra tình trạng. Đồng thời, tư vấn cách sửa chữa tốt nhất cho máy của quý khách hàng.

Là Service Provider của Synlogy tại Việt Nam, Mstar Corp có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên:

 • Sửa nguồn, thay nguồn cho NAS Synology
 • Thay chipset, IO, ROM mới
 • Dịch vụ cấu hình Web Server, Mail Server
 • Chuyển dữ liệu và phân quyền từ Windows Server đến NAS Synology
 • Cấu hình VPN
 • Và rất nhiều dịch vụ khác

mail

Để biết chính xác về giá cũng như các tiện ích của dịch vụ sửa chữa  NAS Synology đầu tiên tại Việt Nam tại trung tâm chúng tôi, quý khách hãy gọi tới số 0943 199 449 hoặc  tới trực tiếp địa chỉ 115 Nguyễn Phi Khanh P. Tân Định Quận 1 Tp. HCM.

Picture1


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Website: mstarcorp.vn

Store: https://store.mstarcorp.vn/

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 

 

Trả lời

0943 199 449