photo-station-synology-synologyvietnam.vn

Chiếu hình ảnh chuyên nghiệp với Photo Station

Bạn đang cần một nơi lưu trữ hình ảnh và chia sẻ nó cho cộng đồng. Các hình ảnh sẽ được tùy biến theo ý thích của bản thân thì phần mềm Photo Station trên thiết bị NAS Synology sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Photo Station cho phép bạn quản lý dữ liệu hình ảnh một cách có hiệu quả. Chia sẻ và kết nối những tập tin hình ảnh trên nhiều thiết bị, thu thập phản hồi ý kiến của khách hàng và làm được nhiều hơn nữa.

Xây dựng một phòng trưng bày cá nhân và đăng tải các hình ảnh chuyên nghiệp của bạn. Các hình ảnh sẽ được chia sẻ với các đường dẫn, trên các trang cá nhân, các trang mạng phổ biến cho các chiến lược quản bá hình ảnh.

Photo-Station-synologyvietnam.vn

Phân phát các bộ sưu tập hình ảnh của bạn thông qua đường truyền bảo mật. Và chia sẻ hình ảnh cho người dụng với các quyền hạn nhất định. Ngoài ra, còn có tính năng bảo vệ bản quyền hình ảnh với thiết lập chữ ký. (Khuyến khích nên sử dụng tính năng này khi đưa hình ảnh ra ngoài Internet).

Giảm thiểu bố cục ảnh:

Hình ảnh khi được đưa lên Photo Station thì sẽ tự động lưu vào các album mặc định. Do đó, Photo Station cho phép bạn tạo ra bố cục ban đầu. Tiện cho viêc lưu trữ và quản lý các hình ảnh.

Tương tác với khách hàng:

Nhằm tăng khả năng của Photo Station nhà sản xuất đã tao ra các bình luận cho hình ảnh. Giúp người quản lý nhanh chóng nắm bắt được thông tin của khách hàng. Để có thể ngay lập tức tạo ra các tương tác với khách hàng của bạn.

Photo Station

 

Kết nối điện thoại với Photo Station thông qua ứng dụng DS photo:

Sao lưu hình ảnh trên điện thoại của bạn tới Photo Station thông qua các thiết lập tải lên bằng tay hoặc tự động sao lưu. Và xem trực tiếp chúng trên smart TV và các thiết bị khác. Việc sao lưu hình ảnh trên điện thoại của bạn theo cách thủ công hoặc một cách tự động để giải phóng lưu lượng cho chiếc điện thoại của bạn.

Với khả năng hỗ trở xem hình ảnh trên nhiều thiết bị như IOS, Android, Windows Phone… .Giúp cho bạn có thể xem hình ảnh ở bất kỳ nơi đâu, bất cứ khi nào mà bạn muốn.

Photo-Station-synologyvietnam.vn

Xem hình ảnh của bạn thông qua các ứng dụng trên Android TV, Apple TV. Hoặc xem trực tiếp chúng qua các thiết bị hỗ trợ DLNA giúp cho việc hiển thị chất lượng hình ảnh.

Để biết thêm thông tin các bạn nhấn vào Link

 

 

Synology Việt Nam

/usr/syno/sbin/synoservice –restart

One thought to “Chiếu hình ảnh chuyên nghiệp với Photo Station”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *