Cách giảm thiểu tác động của chương trình chống vi-rút của bạn đối với hiệu suất của Chế độ xem trực tiếp của Trạm giám sát (Surveillance Station) ?

speed2

Trạm giám sát Chế độ xem (Live View) trực tiếp không thể thực hiện tối ưu khi một số chương trình chống vi-rút được cài đặt. Nếu bạn đã cài đặt một trong các chương trình chống vi-rút sau trên máy tính của mình, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện các thay đổi sau để đảm bảo trải nghiệm xem tốt nhất.

 • Kaspersky:
  Vui lòng vào Kaspersky > Cài đặt (Setting) và tắt Network Attack Blocker .

 • F-Secure:
  Vui lòng truy cập F-Secure > Cài đặt (Setting) > Tường lửa (Firewall) và bỏ chọn Không cho phép ứng dụng tải xuống các tệp độc hại (Do not allow applications to download harmful files) .

 • AVG:
  Vui lòng truy cập AVG > Tùy chọn (Options)> Cài đặt nâng cao (Advanced Settings) > Bảo vệ duyệt web (Web Browsing Protection) > Shield trực tuyến (Online Shield) và bỏ chọn Bật trực tuyến Shield (Enable Online Shield) .

 • Unitymedia:
  Vui lòng vào trang cài đặt tường lửa và tắt tường lửa.

 • Intego Netbarier:
  Không có giải pháp nào cho Giám sát Live View để chạy đúng với chương trình chống vi-rút này. Chúng tôi khuyên bạn nên xóa chương trình diệt vi-rút này khỏi máy tính của mình hoặc cài đặt chương trình chống vi-rút khác.

 • ESET Endpoint Security:
  Vui lòng truy cập ESET Endpoint Security > SETUP > Thiết lập nâng cao (Advanced setup) > WEB VÀ EMAIL > LỌC PROTOCOL (PROTOCOL FILTERING) > Các ứng dụng bị loại trừ (Excluded applications) , sau đó thêm SurveillancePlugin.exe và SurveillanceStationClient.exe vào danh sách.


  Thông tin liên hệ:

  MSTAR CORP – Service Provider Synology Việt Nam
  Hotline: 0943.199.449 – ‭0923.567.987‬
  Email: [email protected]
  Add: 115 Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM.
  Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, s 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Trả lời

0943 199 449